SAMUISMILE.COM # NO.1 COMMUNITY SITE OF SAMUI
มกราคม 22, 2018, 11:10:23 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเพชรตามร้านทอง  (อ่าน 164 ครั้ง)
Treekaesorn
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6791


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2016, 08:32:15 PM »

ถ้าพูดถึงเรื่องเพชรพลอยหรือธนสมบัติที่มีค่าที่สุด และมีความสวยงามแวววาวในยุคนี้แล้วละก็ เห็นทีจะมองไปไหนไกลไม่ได้นอกจากมองใกล้ๆที่ที่เรารู้จักชื่อ และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  ที่สำคัญยังเป็นบรรณาการและอาภรณ์ ในตระกูลผู้มั่งมี ลูกผู้ดีหรือคุณหญิงคุณนายได้เป็นอย่างดี  อ่ะๆๆๆ เริ่มจะชักสงสัยและเริ่มงงๆกันแล้วใช่ไหมละค่ะ อัญมณีที่เราว่านี้เรากำลังพูดถึงเนื้อเรื่อง ของ เพชร กันค่ะ พูดถึงเรื่องเพชร หลายๆคนนั้นคงจะคิดฝันภาพความแวววาวของเพชรได้เป็นอย่างดี แน่นอนค่ะว่า เพชรในยุคนี้เป็นบรรณาการเพชรนิลจินดาล้ำค่าที่สำคัญยังถูกตีตราแล้วว่าเป็นวัตถุที่มีมูลค่าสูง นอกจากนี้ยังถูกใช้ในงานกาล่าดินเนอร์สำคัญอัญมณีหรือชุดเครื่องประดับเพชรทองคำ ราคาสูงต่างๆมากมายหลากหลายสถานที่ประมูลเลยด้วย   และยังถูกเก็บสะสมโดยผู้ที่ชอบสะสมเครื่องเพชรที่มีการเจียระไนเป็นสร้อยข้อมือ เป็นแหวนบ้าง บ้างก็เป็นต่างหู หรือตลอดจนสร้อยคอที่ให้ความเลอค่าแด่ผู้หญิงหรือผู้ที่มีเงินมีทองและต้องการใส่เครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มราศี และเพิ่มความงามให้กับตัวเอง เพิ่มความแวววาว  ที่สำคัญเพชรยังถูกจัดเป็นเครื่องประดับที่มีผู้นิยมมากในวงตระกูลผู้ที่มีเงิน เพชรนับว่าเป็นเพชรนิลจินดาอย่างนึงที่มีความแวววาว  และมีหลากสีที่เหมาะสำหรับเป็นทั้งเครื่องบรรณาการและเป็นทั้งรางวัลให้กับคนรักที่อยู่ร่วมกับเราหรือคู่รัก   งานแต่งไหนๆถ้ามีการนำสินสอดเป็นเพชรมามอบให้แล้วละก็ บอกได้คำเดียวว่าเจ่าบ่าวนั้นค่อนข้างมีฐานะมั่งมีแน่นอนเพราะทองอย่างที่เราทราบกันดีว่าถึงแม้ว่าจะมีมูลค่า แต่ก็ยังเป็นวัตถุมีค่าที่ยังอยู่ในตระกูลหาซื้อได้ง่ายหรือ ผู้ที่ไม่ต้องมีเงินมากก็ยังหาซื้อได้ แต่เพชรนั้นราคาขั้นต่ำก็หลายหมื่นตลอดจนหลายล้านบาท ยิ่งทำออกมาน้อยๆและมีความแวววาวมากเป็นพิเศษ และนอกจากนี้มีการหล่อหลอมออกมาเป็นเครื่องประดับที่ค่อนข้างสวยงามก็ยิ่งมีราคามากเป็นพิเศษแต่ส่วนใหญ่นั้นมักจะถูกจัดในงานประมูลเครื่องประดับพวกจิวเวอรี่เพราะว่า  หากมีราคาแสนแพง และมีความต้องการของผู้ที่อยากจะซื้อสูงมากก็ต้องไปประมูลราคาแข่งกันว่าจะได้ที่ราคาเท่าไหร่แล้วคุณจะได้สินค้าชิ้นนั้นไป หรือเครื่องประดับชิ้นนั้นไปหรือไม่  ในงานประมูลเครื่องประดับเพชรนั้นส่วนใหญ่ อัญมณีหรือเครื่องเพชรทองคำ
ต่างๆมากมายถูกจัดให้มาอยู่ในโซนการประมูลแข่งกับเศรษฐีที่มีหน้ามีตามีเงินมากมายหลายๆระดับหากสู้ไหวก็จะได้อัญมณีหรือเครื่องประดับชิ้นนั้นไปครอบครองนั่นเองค่ะ แต่ นอกจากจะซื้อมาหรือได้มาครอบครัวแล้วพอถึงคราวตกอับหลายๆคนนั้นคงจะ อยากรู้แล้วว่า ทีนี้เราจะ ขายแหวนเพชรที่ไหนดี ละแบบนี้  กรณีที่ต้องการขายเพชรหรือ หาสถานที่รับซื้อเครื่องเพชร
  จะขายเพชรได้ที่ไหนดี เราขอแนะนำให้ท่านนั้น ขายเพชรกับร้านที่ให้ราคาสูง โดยถ้ายังไม่มีร้านที่จะขายเราขอนำเสนอร้านค้าของเรา แหล่งรับซื้อต่างหูเพชร
ในราคาสูง  ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร ต่างหูเพชร
ต่างๆสามารถให้เราตีราคาได้ประเมินราคาได้    หรือจะขายตามร้านทองก็ได้แต่ต้องระวังเรื่องการถูกกดราคานะค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับซื้อเพชร

เครดิต : http://www.thaiexpertdiamond.com/

Tags : รับซื้อเพชร,รับซื้อเพชรพลอย,สถานที่รับซื้อเพชร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


www.samuismile.com
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!